Giới thiệu về Trường Tiểu học số 2 thị trấn Châu Ổ

Trường Tiểu học số 2 thị trấn Châu Ổ được thành lập theo Quyết định số 1855/QĐ-UBND ngày 21/8/2020 của Chủ tịch UBND huyện Bình Sơn. Trên cơ sở giải thể Trường Tiểu học Bình Thới và Trường Tiểu học thị trấn Châu Ổ để thành lập mới 2 trường Tiểu học: Trường Tiểu học số 1 và Trường Tiểu học số 2.

Trường Tiểu học số 2 thị trấn Châu Ổ gồm 2 điểm trường: Điểm số 1 đặt tại TDP 5. Điểm trường số 2 đặt tại tổ dân phố An Châu, thị trấn Châu Ổ.

Năm học 2021-2022 Trường Tiểu học số 2 thị trấn Châu Ổ đăng kí kiểm định chất lượng và kiểm tra công nhận Trường tiểu học đạt chuẩn Quốc gia theo Thông tư số 17/2018/TT-BGDĐT.

Nhà trường tiếp tục phát huy nền tảng của Trường Tiểu học Bình Thới (cũ) và Trường Tiểu học thị trấn Châu Ổ (cũ) để phát triển bền vững đang và sẽ trở thành một ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt, một địa chỉ đáng tin cậy của cha mẹ học sinh và học sinh.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học của trường đảm bảo cho việc dạy và học, có đủ sân chơi bãi tập với diện tích trên 3000m2. Cảnh quan trường lớp xanh, sạch, đẹp, an toàn.

Trường được sự quan tâm chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Bình Sơn, của Đảng ủy, Chính quyền địa phương thị trấn Châu Ổ và của Ban đại diện cha mẹ học sinh.

Đội ngũ giáo viên của trường được tăng cường đủ về số lượng, vững vàng về chuyên môn nghiệp vụ, năng nổ nhiệt tình, tận tâm với nghề.

Cơ sở vật chất, thiết bị dạy học được cấp trên trang bị tương đối đầy đủ, tạo điều kiện thuận lợi để thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục của nhà trường.